Sản phẩm nào bán online đắt khách trong mùa dịch Corona ?

Sản phẩm nào bán online đắt khách 2020

Sản phẩm nào bán online đắt khách trong mùa dịch Corona tại  Việt Nam 2020 ?

Virus Corona mặc dù chưa bùng phát thành dịch ở Việt Nam nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh  tế…ở tất cả các tỉnh thành. Trong đó có một đối tượng bị ảnh hưởng khá lớn đó là người bán hàng online.

Người bán hàng online bị ảnh hưởng từ Corona như thế nào ?

Đa phần người bán hàng online đang lựa chọn mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều do hàng hóa bị ứ đọng tại cửa khẩu dẫn tới nguồn hàng bán online bị gián đoạn. Việc gián đoạn này cũng không ai biết chắc sẽ kéo dài bao lâu nên người bán hàng online ngay lúc này cần có giải pháp hoặc lựa chọn những sản phẩm thay thế có nguồn hàng ổn định hơn, không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Do tâm lý lo ngại dịch nên nhu cầu mua sắm của khách hàng trong giai đoạn đầu năm 2020 cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên các sản phẩm thiên về chăm sóc sức khỏe lại có chiều hướng gia tăng doanh số nhanh chóng.

Việc mọi người ngại tiếp xúc trực tiếp cũng tác động phần nào đến những người bán hàng theo phương pháp truyền thống, tạo nên 1 sự chuyển dịch đáng kể từ kênh truyền thống qua kênh online. Qua đó tạo nên sự cạnh tranh và gia tăng chi phí marketing qua Facebook, Google, Zalo ( ngoại trừ các kênh online miễn phí ).

Sản phẩm nào bán online đắt khách trong lúc này ?

Trong khi đa phần các sản phẩm khác đều có doanh số bán hàng giảm thì các mặt hàng về chăm sóc sức khỏe lại có doanh số tăng đáng kể và có nhiều sản phẩm đều luôn cháy hàng.

Và có một sản phẩm đang bán online rất tốt, doanh số ổn định…nhưng vẫn chưa nhiều người biết tới đó chính là Sữa non Alpha Lipid. Và nếu bạn vẫn chưa có kiến thức về phân khúc sữa non hãy xem ngay : Sữa non nhập khẩu nào tốt ?

Ngoài việc hỗ trợ bổ sung chất dinh dưỡng, canxi, vitamin thì sữa Alpha Lipid còn có chứa một thành phần vô cùng ĐẶC BIỆT, không có ở sữa thường đó chính là KHÁNG THỂ. Kháng thể này khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn, kháng lại các loại Virus trong môi trường hiện nay.

Do sản phẩm này vẫn còn mới trên kênh online nên mức độ cạnh tranh không cao, việc gia nhập tham gia bán hàng cũng khá dễ dàng, không áp đặt doanh số, không ràng buộc thời gian làm việc nên những ai chiếm lĩnh được thị trường này sớm sẽ có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn và ổn định trong tương lai.

Sản phẩm này mới chỉ có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh ở các thành phố gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ nhưng khách hàng trên cả nước hiện đang đặt mua hàng rất nhiều qua kênh online đặc biệt là Google.

Bán sữa non qua kênh online như thế nào ?

Đăng ký thẻ thành viên và tham gia vào hệ thống bán hàng qua website : https://suanon-nhapkhau.com

Giới thiệu sản phẩm tới gia đình, bạn bè, người thân…

Xây dựng 1 fanpage về Sữa non Alpha Lipid 

Thiết kế website bán hàng dành riêng cho sản phẩm sữa non này.

Triển khai các công cụ quảng cáo google Adword, Facebook Ads.

SEO website lên top google để giảm chi phí quảng cáo trong tương lai.

Thu nhập từ công việc bán sữa non Alpha Lipid qua mạng

Theo thống kê hiện tại thì những người tham gia bán sữa non theo cách truyền thống sẽ đạt từ 20-30 triệu/tháng sau vài tháng bán hàng. Còn đối với đối tượng kinh doanh sữa non chủ yếu qua mạng thì thu nhập có thể đạt từ 10-20 triệu ngay tháng đầu tiên và trên 50 triệu sau 6 tháng ( điều kiện là phải triển khai mạnh marketing online như Google Adword, Facebook và kết hợp triển khai Seo website lên TOP Google ).

Nếu may mắn tham gia đúng vào đội nhóm bán hàng mạnh, có thể hỗ trợ thành viên mới triển khai hiệu quả các công cụ marketing online thì người mới gia nhập chắc chắn sẽ có thu nhập ổn định ngay tháng đầu tiên. Còn nếu bạn tham gia vào 1 nhóm bán hàng theo kênh truyền thống thì đó là một thiệt thòi không hề nhỏ.

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid đang có một sự tăng trưởng rất tốt về thị phần tại thị trường Việt Nam. Và các công cụ marketing online sẽ tiếp tục dẫn đầu về doanh số bán hàng trong nhiều năm tới. Do vậy lựa chọn đúng sản phẩm, triển khai đúng công cụ bán hàng …chắc chắn sẽ tạo ra thu nhập ổn định cho người bán hàng online trong năm 2020 và trong nhiều năm tới nữa.

Tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu nào để bán online hiệu quả 2020

Tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu

Tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu chất lượng cho đại lý như thế nào để vừa bán trực tiếp vừa có thể bán online hiệu quả. Kinh nghiệm xương máu dành cho những ai đang kinh doanh sữa tại Việt Nam.

Tìm nguồn hàng sữa có nguồn cung ổn định

Việc lựa chọn nguồn hàng sữa có nguồn cung ổn định vô cùng quan trọng vì nếu bạn bán một sản phẩm cho khách hàng và đôi lúc nguồn cung bị gián đoạn thì khả năng cao các đại lý sữa sẽ bị mất khách hàng vào tay đối thủ, các sản phẩm sữa cạnh tranh khác.

Đối với các sản phẩm sữa nhập khẩu việc cân nhắc lựa chọn những dòng sản phẩm có nguồn cung ổn định lại càng quan trọng hơn với các đại lý vì việc nhập khẩu sữa từ nước ngoài về Việt Nam phải qua rất nhiều công đoạn và khá mất thời gian.

Tìm nguồn hàng sữa có chất lượng tốt

Dù bạn đang bán hoặc có ý định bán bất kỳ sản phẩm nào hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm có chất lượng TỐT thực sự.

Sữa là sản phẩm khách hàng sẽ sử dụng thường xuyên, tái tiêu dùng nhiều lần nên một sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ đưa khách hàng quay lại cửa hàng của bạn để tiếp tục mua sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng khi đã sử dụng một sản phẩm chất lượng sẽ còn giới thiệu thêm cho khách hàng khác liên hệ bạn để mua sản phẩm cùng uống.

Tìm nguồn hàng sữa bán được cho số đông

Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm sữa có quá ít người tiêu dùng thì hiển nhiên lợi thế trước mắt là sẽ có ít đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên hậu quả về lâu dài đó là việc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm đó sẽ khó khăn hơn, tốn nhiều thời gian hơn và việc đẩy mạnh doanh số trong một thời gian ngắn là điều rất khó.

Nếu xác định chỉ bán cho khu vực địa phương, từ khách vãng lai thì hãy chọn các loại sữa phổ biến hiện nay như sữa Vinamilk, sữa bột cho trẻ em, sữa anlene cho người già, sữa Ensure…

Nếu bạn có tham vọng bán sữa cho toàn bộ dân Việt Nam trên khắp 64 tỉnh thành thì sẽ cần lựa chọn một vài sản phẩm sữa đặc biệt hơn một chút, ít đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn có thị trường tương đối rộng. ( xem chi tiết ở phần bên dưới ).

Nên quan tâm đến mức lợi nhuận trên mỗi lon sữa

Lợi nhuận là phần còn lại sau khi lấy giá bán trừ đi giá gốc + chi phí mặt bằng + chi phí bán hàng. Lợi nhuận càng cao trên mỗi lon sữa thì cơ hội kiếm thu nhập cao cho người bán sẽ dễ dàng hơn.

Cho dù bạn đang kinh doanh sữa tại cửa hàng hay bán sữa online thì chắc chắc cũng sẽ phát sinh các khoản chi phí trong bán hàng như chi phí mặt bằng, nhân sự ( đối với cửa hàng) hoặc chi phí marketing, chi phí gửi hàng đối với hình thức bán sữa online. Nên việc tính toán lợi nhuận trên mỗi lon sữa ngay từ ban đầu là điều vô cùng cần thiết trước khi đi tìm nguồn hàng sữa cho việc kinh doanh lâu dài.

Sai lầm lớn nếu bạn bỏ qua nguồn hàng Sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid thực là một sản phẩm vô cùng tiềm năng có thể mang về thu nhập lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng cho đại lý sữa hay người bán hàng online. Vì sao vậy ?

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa non bán chạy nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm nhập khẩu 100% từ New Zealand và tâm lý người Việt Nam thường rất sính ngoại.

Mức lợi nhuận trên mỗi lon sữa khá hấp dẫn từ 70,000 – 270,000.

Sản phẩm bán online khá dễ dàng trên toàn quốc vì thương hiệu Alpha Lipid đã được khách hàng rất tin dùng. Việc đơn giản là đăng thông tin lên Facebook cá nhân, hoặc đầu tư thiết kế website bán hàng kết hợp với quảng cáo Google Adword, Seo website lên TOp Google để có lượt truy cập miễn phí…

Và còn rất nhiều lý do khác để Sữa non Alpha Lipid trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhưng ai đang đi tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu hiện nay.

Xem ngay : Sữa non Alpha Lipid

gtag('config', 'AW-809319480');