Sản phẩm nào bán online đắt khách trong mùa dịch Corona ?

Sản phẩm nào bán online đắt khách 2020

Sản phẩm nào bán online đắt khách trong mùa dịch Corona tại  Việt Nam 2020 ?

Virus Corona mặc dù chưa bùng phát thành dịch ở Việt Nam nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh  tế…ở tất cả các tỉnh thành. Trong đó có một đối tượng bị ảnh hưởng khá lớn đó là người bán hàng online.

Người bán hàng online bị ảnh hưởng từ Corona như thế nào ?

Đa phần người bán hàng online đang lựa chọn mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều do hàng hóa bị ứ đọng tại cửa khẩu dẫn tới nguồn hàng bán online bị gián đoạn. Việc gián đoạn này cũng không ai biết chắc sẽ kéo dài bao lâu nên người bán hàng online ngay lúc này cần có giải pháp hoặc lựa chọn những sản phẩm thay thế có nguồn hàng ổn định hơn, không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Do tâm lý lo ngại dịch nên nhu cầu mua sắm của khách hàng trong giai đoạn đầu năm 2020 cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên các sản phẩm thiên về chăm sóc sức khỏe lại có chiều hướng gia tăng doanh số nhanh chóng.

Việc mọi người ngại tiếp xúc trực tiếp cũng tác động phần nào đến những người bán hàng theo phương pháp truyền thống, tạo nên 1 sự chuyển dịch đáng kể từ kênh truyền thống qua kênh online. Qua đó tạo nên sự cạnh tranh và gia tăng chi phí marketing qua Facebook, Google, Zalo ( ngoại trừ các kênh online miễn phí ).

Sản phẩm nào bán online đắt khách trong lúc này ?

Trong khi đa phần các sản phẩm khác đều có doanh số bán hàng giảm thì các mặt hàng về chăm sóc sức khỏe lại có doanh số tăng đáng kể và có nhiều sản phẩm đều luôn cháy hàng.

Và có một sản phẩm đang bán online rất tốt, doanh số ổn định…nhưng vẫn chưa nhiều người biết tới đó chính là Sữa non Alpha Lipid. Và nếu bạn vẫn chưa có kiến thức về phân khúc sữa non hãy xem ngay : Sữa non nhập khẩu nào tốt ?

Ngoài việc hỗ trợ bổ sung chất dinh dưỡng, canxi, vitamin thì sữa Alpha Lipid còn có chứa một thành phần vô cùng ĐẶC BIỆT, không có ở sữa thường đó chính là KHÁNG THỂ. Kháng thể này khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn, kháng lại các loại Virus trong môi trường hiện nay.

Do sản phẩm này vẫn còn mới trên kênh online nên mức độ cạnh tranh không cao, việc gia nhập tham gia bán hàng cũng khá dễ dàng, không áp đặt doanh số, không ràng buộc thời gian làm việc nên những ai chiếm lĩnh được thị trường này sớm sẽ có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn và ổn định trong tương lai.

Sản phẩm này mới chỉ có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh ở các thành phố gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ nhưng khách hàng trên cả nước hiện đang đặt mua hàng rất nhiều qua kênh online đặc biệt là Google.

Bán sữa non qua kênh online như thế nào ?

Đăng ký thẻ thành viên và tham gia vào hệ thống bán hàng qua website : https://suanon-nhapkhau.com

Giới thiệu sản phẩm tới gia đình, bạn bè, người thân…

Xây dựng 1 fanpage về Sữa non Alpha Lipid 

Thiết kế website bán hàng dành riêng cho sản phẩm sữa non này.

Triển khai các công cụ quảng cáo google Adword, Facebook Ads.

SEO website lên top google để giảm chi phí quảng cáo trong tương lai.

Thu nhập từ công việc bán sữa non Alpha Lipid qua mạng

Theo thống kê hiện tại thì những người tham gia bán sữa non theo cách truyền thống sẽ đạt từ 20-30 triệu/tháng sau vài tháng bán hàng. Còn đối với đối tượng kinh doanh sữa non chủ yếu qua mạng thì thu nhập có thể đạt từ 10-20 triệu ngay tháng đầu tiên và trên 50 triệu sau 6 tháng ( điều kiện là phải triển khai mạnh marketing online như Google Adword, Facebook và kết hợp triển khai Seo website lên TOP Google ).

Nếu may mắn tham gia đúng vào đội nhóm bán hàng mạnh, có thể hỗ trợ thành viên mới triển khai hiệu quả các công cụ marketing online thì người mới gia nhập chắc chắn sẽ có thu nhập ổn định ngay tháng đầu tiên. Còn nếu bạn tham gia vào 1 nhóm bán hàng theo kênh truyền thống thì đó là một thiệt thòi không hề nhỏ.

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid đang có một sự tăng trưởng rất tốt về thị phần tại thị trường Việt Nam. Và các công cụ marketing online sẽ tiếp tục dẫn đầu về doanh số bán hàng trong nhiều năm tới. Do vậy lựa chọn đúng sản phẩm, triển khai đúng công cụ bán hàng …chắc chắn sẽ tạo ra thu nhập ổn định cho người bán hàng online trong năm 2020 và trong nhiều năm tới nữa.

gtag('config', 'AW-809319480');