Giá bán Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng New Zealand

Giá bán Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng từ New Zealand là bao nhiêu ? có phải Sữa non Alpha Lipid có giá bán rất rẻ chỉ vài trăm ngàn hay không ?

Sữa non Alpha Lipid được bán qua những tổ chức nào ?

Tại thị trường Việt Nam sữa non Alpha Lipid chỉ được phân phối qua 1 đơn vị duy nhất là Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Có thông tin là một số nơi nhập hàng trực tiếp từ New Zealand về nên giá bán rẻ hơn là hoàn toàn không có cơ sở vì chi phí vận chuyển, thuế xuất nhập khẩu có thể còn làm giá bán sữa nhập từ New Zealand về cao hơn sản phẩm đang bán ở thị trường trong nước.

Bên cạnh đó các sản phẩm khi nhập từ nước ngoài về Việt Nam thông qua tổ chức hay cá nhân cũng đều phải có hóa đơn mua hàng. Tuy nhiên các sản phẩm sữa giá rẻ thường không thể cung cấp cho khách hàng hóa đơn hay các chứng từ liên quan. Do vậy cần đặt nghi vấn về nguồn gốc của các sản phẩm này.

Nói tóm lại khách hàng có nhu cầu mua Sữa non Alpha Lipid có thể liên hệ nhà phân phối của Công ty New Image Việt Nam trên toàn quốc và LUÔN LUÔN yêu cầu người bán cung cấp phiếu giao hàng cùng với hóa đơn giá trị gia tăng để xác minh nguồn gốc sản phẩm.

Giá bán sữa non Alpha Lipid Lifeline theo khuyến cáo của công ty New Image

Thực tế sản phẩm Sữa non New Zealand Alpha Lipid được công ty khuyến cáo bán ra thị trường với mức giá bán lẻ là 1,536,000 VND. Và giá bán từ công ty dành cho nhà phân phối luôn là 1,280,000 VND.

Các nhà phân phối sữa Alpha Lipid trên thị trường hiện nay đa số đều để lại sữa cho khách tiêu dùng với giá 1,280,000 và chỉ nhận hoa hồng từ công ty.

Do vậy người tiêu dùng hay lưu ý nên mua sản phẩm chính hãng, đừng ham rẻ lựa chọn sản phẩm có giá quá HỜI mà phải đặt bản thân vào trạng thái lo lắng, bất an. Chưa kể nếu sử dụng sữa giả, sữa nhái thường xuyên còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Giá bán trên hóa đơn giá trị gia tăng Sữa non Alpha Lipid Lifeline New Zealand

Thực hư chuyện Sữa non Alpha Lipid giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Hầu hết các nơi bán sữa giá rẻ đều không cung cấp được phiếu giao hàng và hóa đơn giá trị gia tăng. Do đó hoàn toàn không có đủ thông tin để khách hàng tin tưởng sản phẩm mình đang mua là sản phẩm chính hãng.

Nếu khách hàng vẫn chưa thực sự nắm rõ giá bán sữa Alpha Lipid chính hãng, hãy 1 lần tới trực tiếp trụ sở hoặc chi nhánh công ty sữa non New Image ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Cần Thơ để mua hàng. Chắc chắn 1 điều rằng giá bán khi mua trực tiếp sữa non tại công ty luôn là 1,280,000 VND.

Sữa non Alpha Lipid có giá bán chính hãng từ 1,280,000 VND/lon 450g

Công ty New Image Việt Nam có rất nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong đó sữa non Alpha Lipid là sản phẩm có doanh số bán hàng tốt nhất và chỉ có 1 dạng lon 450g ( 450g là phần sữa bên trong ).

Có một số nhà phân phối bán ra thị trường với mức giá cao hơn 1,280,000, có thể lên tới 1,536,000 VND thì đây là điều hoàn toàn hợp lý và nằm trong quy định đối với nhà phân phối của công ty.

Để phân phối sản phẩm chính hãng tới khách hàng có thể còn phát sinh rất nhiều chi phí như lưu kho, vận chuyển, đóng gói…nên giá bán thực tế tới người tiêu dùng có thể cao hơn 1,280,000 VND/lon là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Xem thêm : nơi bán Sữa non Alpha Lipid tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá bán sữa Alpha Lipid có rẻ hơn khi làm thẻ thành viên hay không ?

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng sữa số lượng nhiều hoặc có người thân, bạn bè cùng sử dụng Sữa non Alpha Lipid có thể đăng ký thẻ thành viên để nhận được ưu đãi hoàn tiền trên mỗi lon sữa mua vào.

Lưu ý rằng quyền lợi cho khách làm thẻ thành viên Alpha Lipid là ĐƯỢC HOÀN TIỀN chứ thực tế công ty New Image không chiết khấu trực tiếp vào giá bán. Mỗi lon sữa mua vào đối với khách hàng đã làm thẻ thành viên vẫn luôn là 1,280,000 VND/lon.

Để biết chi tiết về các mức hoàn tiền cho khách hàng đăng ký thẻ, vui lòng xem tại : quyền lợi thẻ thành viên Sữa non Alpha Lipid 

Mọi thắc về sản phẩm Sữa non Alpha Lipid như giá bán, công dụng, cách uống, đặt mua hàng…trên toàn quốc vui lòng liên hệ qua hotline 0976460945 hoặc đăng ký form bến dưới để bộ phận kinh doanh liên hệ lại quý khách.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

gtag('config', 'AW-809319480');