Thẻ tín dụng tốt nhất năm 2019 nên có

Thẻ tín dụng ( thẻ Visa ) đang rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên còn rất nhiều người đang chưa hiểu hết những công dụng, tính năng cũng như rủi ro khi sử dụng thẻ Visa tại Việt Nam. Trước tiên cùng điểm qua 10 thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Sau đó cũng xem xét những lợi ích và rủi ro khi sử dụng thẻ tín dụng.

Lưu ý : Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng nên đăng ký mở thẻ tại 2-3 ngân hàng để tăng khả năng duyệt hồ sơ. Mỗi loại thẻ của ngân hàng có những ưu đãi khác nhau nên sử dụng cùng lúc 2-3 thẻ Visa khác nhau sẽ rất tiện lợi.

Thẻ Visa VPBank :

 • Ưu điểm :Thủ tục mở thẻ Visa VPbank khá đơn giản, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ Vpbank online, chỉ cần chụp và gửi những hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng và nếu hồ sơ được duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ giao thẻ tín dụng đến tận nhà cho khách hàng. Hạn mức của thẻ tín dụng VPBank khá lớn, trong khoảng 50-70 triệu. So với hạn mức thẻ tín dụng của các ngân hàng khác thì hạn mức được duyệt cho thẻ tín dụng tại ngân hàng VPbank có phần cao hơn nhiều, từ 50-100%. Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng khá cao. Ngân hàng Vpbank hiện cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi và liên kết tới các trường học, nhà hàng, khách sạn…Có thể sử dụng để đăng ký vay tiêu dùng Vpbank không cần thế chấp lên tới 200 triệu.
 • Nhược điểm : Thẻ tín dụng VPbank không có nhiều nhược điểm , nếu có thì đơn thuần là những vấn đề chung của thẻ tín dụng như khách hàng phải nắm rõ cách thức sử dụng thẻ tín dụng để tránh bị dính nợ xấu. Chi tiết về cách sử dụng thẻ tín dụng sẽ nói cụ thể ở phần bên dưới.

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngay

Thẻ Visa Shinhan Bank ( đã mua lại ngân hàng ANZ )

 • Ưu điểm : Thủ tục mở thẻ nhanh đối với lương chuyển khoản. Hạn mức duyệt cao với mức lương tối thiểu chỉ 7 triệu đồng. Hồ sơ duyệt khá dễ dàng.  Là ngân hàng quốc tế nên dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.
 • Nhược điểm : Hệ thống văn phòng và ATM không có nhiều. Nếu những khách hàng nào không hay sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thì có thể bỏ qua nhược điểm này.

Thẻ Visa ANZ :

 • Ưu điểm : Dịch vụ hỗ trợ tại ANZ khá tốt do là dịch vụ của nước ngoài, thẻ Visa ANZ có rất nhiều chương trình liên kết và ưu đãi cho khách hàng. Số tiền được hoàn mỗi tháng lên tới 600.000 VND. Khả năng bảo mật cao nên giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Nhược điểm : Khả năng duyệt hồ sơ của ANZ khá kỹ nên tỷ lệ được duyệt thấp hơn so với các ngân hàng Việt Nam. Hồ sơ yêu cầu để mở thẻ Visa yêu cầu khách hàng phải có lương chuyển khoản qua ngân hàng nên sẽ hạn chế một số khách hàng có  lương tiền mặt tại công ty. Ngoài ra hệ thống văn phòng dịch vụ, ATM của ANZ không nhiều nên nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp hoặc rút tiền mặt tại các cây ATM thì sẽ có phần thiệt thòi hơn so với các ngân hàng khác.

Thẻ Visa Citibank :

 • Ưu điểm : Dịch vụ hỗ trợ tại Citibank khá tốt do là dịch vụ của nước ngoài, thẻ Visa Citibank có rất nhiều chương trình liên kết và ưu đãi cho khách hàng. Số tiền được hoàn mỗi tháng lên tới 600.000 VND. Khả năng bảo mật cao nên giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Nhược điểm : Hồ sơ yêu cầu để mở thẻ Visa yêu cầu khách hàng phải có lương chuyển khoản qua ngân hàng nên sẽ hạn chế một số khách hàng có  lương tiền mặt tại công ty. Ngoài ra hệ thống văn phòng dịch vụ, ATM của Citibank không nhiều nên nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp hoặc rút tiền mặt tại các cây ATM thì sẽ có phần thiệt thòi hơn so với các ngân hàng khác. Yêu cầu lương chuyển khoản từ 10 triệu/tháng.

Lưu ý : Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng nên đăng ký mở thẻ tại 2-3 ngân hàng để tăng khả năng duyệt hồ sơ. Mỗi loại thẻ của ngân hàng có những ưu đãi khác nhau nên sử dụng cùng lúc 2-3 thẻ Visa khác nhau sẽ rất tiện lợi.

Thẻ tín dụng Sacombank :

 • Ưu điểm : Thủ tục mở thẻ khá dễ, lương chuyển khoản hoặc tiền mặt đều có thể được duyệt. Hệ thống ATM của Sacombank có ở khắp mọi nơi nên khách hàng nếu có nhu cầu rút tiền mặt để chi tiêu cũng khá dễ dàng. Rút tiền mặt tối đa 80% hạn mức thẻ, 1 lần rút được 10.000.000 VND. Bảo mật tốt
 • Nhược điểm : Thời gian mở thẻ chậm hơn đôi chút so với các ngân hàng khác.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng cần những gì :

 1. Chứng minh nhân dân.
 2. Sổ hộ khẩu ( hoặc sổ KT3, hoặc xác nhận tạm trú )
 3. Hợp đồng lao động ( Bản photo )
 4. Sao kê tài khoản lương 3-6 tháng gần nhất ( hoặc xác nhận lương tiền mặt đối với một số ngân hàng )
 5. Điều kiện là khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt, chưa từng dính nợ xấu tại các ngân hàng khác ( hoặc có bị nợ xấu nhưng ở mức thấp và đã khắc phục ).

Thời gian mở thẻ Visa là bao lâu ?

 • Thường khi khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ để mở thẻ Visa theo yêu cầu thì ngân hàng thì trong vòng 7-10 ngày khách hàng có thể nhận được thẻ Visa Credit cho riêng mình.
 • Một số ngân hàng hoặc vì một số lý do nên thời gian duyệt hồ sơ mở thẻ Visa có thể lâu hơn, kéo dài từ khoảng 14-30 ngày. Hồ sơ tín dụng càng tốt thì thời gian được duyệt sẽ càng nhanh và hạn mức được duyệt sẽ càng cao 
gtag('config', 'AW-809319480');