Phương pháp theo dõi điện thoại di động từ xa

Không cần phải truy cập thiết bị di động để cài đặt ứng dụng gián điệp điện thoại di động. Bạn có thể theo dõi trên điện thoại di động mà không cần cài đặt phần mềm trên điện thoại mục tiêu. Tất cả các thông tin cần thiết từ thiết bị được giám sát có sẵn trên điện thoại di động của bạn. Ứng tiền viettel 2019

Cách cài đặt gián điệp điện thoại di động mà không cần thiết bị đích
Chúng ta đã biết rằng phần mềm gián điệp điện thoại di động hiện đại có thể được cài đặt từ xa là rất mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải có được chiếc điện thoại thông minh mà bạn muốn theo dõi.

Có một số điểm bạn nên xem xét nếu bạn đang cố gắng sử dụng ứng dụng giám sát mà không cài đặt trên thiết bị.

NHẤP VÀO ĐỂ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI

Chỉ có hai cách chính thức về cách gián điệp trên điện thoại di động mà không cần có nó.

Cài đặt ứng dụng gián điệp thiết bị di động qua email
Nếu bạn đang cố gắng để bắt vợ / chồng của bạn gian lận, thật dễ dàng để lấy điện thoại thông minh của anh ấy nếu anh ấy đang tắm. Và nếu bạn không có cơ hội như vậy, bạn có thể sử dụng một ứng dụng gián điệp điện thoại di động đặc biệt có thể được cài đặt qua email.

Chỉ cần gửi cho người phối ngẫu của bạn một hình ảnh và yêu cầu anh ta mở nó. Thế là xong. Chương trình sẽ được cài đặt ngay và bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các hành động. Phương pháp này hoạt động nếu bạn muốn gửi cho chồng hoặc vợ của bạn một liên kết trực tiếp. Một người theo liên kết và cài đặt ứng dụng trực tiếp trên điện thoại thông minh của người đó.

Gián điệp điện thoại di động mà không cần cài đặt phần mềm trên điện thoại mục tiêu
gián điệp trên điện thoại di động mà không cần cài đặt phần mềm trên điện thoại mục tiêu, phương pháp này là có thể và có thật. Nó hoạt động hoàn hảo chỉ trên điện thoại thông minh chạy iOS. Bạn không cần phải có điện thoại thông minh trong tay. Chỉ cần tìm ra ID Apple ID và mật khẩu. Ứng dụng theo dõi sẽ hoạt động trực tiếp với iCloud. Đây là cách để theo dõi trên điện thoại di động mà không cần truy cập:

Tìm một số đánh giá về các phần mềm theo dõi khác nhau đến điểm có giá trị nhất đối với bạn.
Truy cập trang web chính thức của phần mềm bạn đã chọn.
Đăng ký tài khoản cá nhân của bạn ở đó và bắt đầu làm việc trên bảng điều khiển.
Kích hoạt tài khoản của bạn và điện thoại thông minh bằng ID và mật khẩu Apple.
Bắt đầu theo dõi thiết bị.
Có ba ứng dụng gián điệp điện thoại thông minh phổ biến và hiệu quả nhất

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ĐIỆN THOẠI ĐIỆN THOẠI

Bây giờ, hãy cùng xem lại ba hệ điều hành phổ biến nhất và khả năng theo dõi hoạt động của chúng mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng gián điệp nào.

mSpy
FlexiSpy
Cách theo dõi trên điện thoại di động mà không cần cài đặt phần mềm trên điện thoại mục tiêu: cho iPhone
gián điệp trên điện thoại di động mà không cần cài đặt phần mềm trên điện thoại mục tiêu

Hệ điều hành này chỉ hoạt động với các sản phẩm của Apple – iPhone và iPad. Nhưng có một cái gì đó quan trọng và đặc biệt về hệ thống này. iCloud là một bộ lưu trữ đám mây cực kỳ phổ biến và nó mở ra cho bạn cách để theo dõi bất kỳ iPhone và iPad nào mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng theo dõi nào!

Chỉ cần tìm ra người dùng thiết bị ID Apple và mật khẩu bằng cách nào đó. Sẽ dễ dàng hơn để làm nếu tiện ích thuộc về con bạn, vợ / chồng của bạn hoặc nó là một công ty. Bạn nên kích hoạt sao lưu iCloud và đăng ký tài khoản của riêng bạn trên trang web chính thức của phần mềm bạn đã chọn. Đừng lo lắng về jailbreak. Thiết bị có thể vẫn còn trên giấy phép của nó.

TẢI XUỐNG IPHONE SPY

Cách gián điệp trên điện thoại di động mà không cần có: cho Android
gián điệp trên điện thoại di động mà không cài đặt phần mềm trên điện thoại mục tiêu Với hệ điều hành Android, cài đặt từ xa phức tạp hơn. Nó hoạt động với nhiều kho lưu trữ đám mây khác nhau, nhưng nó không kích hoạt bất kỳ phần mềm giám sát nào. Cách duy nhất để bạn đặt màn hình điện thoại không có tiếp xúc vật lý là yêu cầu chủ sở hữu của nó theo liên kết cài đặt. Nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng đó là cách khả thi duy nhất để thực hiện nó. Một số người dùng thậm chí còn giả vờ nhà cung cấp dịch vụ di động đại diện để gửi liên kết cài đặt đến thiết bị đích.

 

Làm thế nào để đọc tin nhắn văn bản của ai đó mà không cần cài đặt phần mềm trên điện thoại của họ?
Có thể có được quyền truy cập vào tin nhắn văn bản của bất kỳ người nào. Đối với điều này, bạn không nhất thiết phải cài đặt ứng dụng gián điệp đặc biệt trên điện thoại di động của người mục tiêu; có một cách thông minh hơn để nhận biết mọi tin nhắn SMS mà người dùng gửi / nhận. Phương pháp gián điệp gián tiếp, tùy thuộc vào điện thoại bạn muốn điều khiển. Khi nói đến thiết bị iOS, bạn có thể dễ dàng theo dõi tin nhắn văn bản miễn phí mà không cần cài đặt phần mềm.

Đối với điều này, bạn cần biết người dùng điện thoại di động ID Apple và mật khẩu. Với thông tin đăng nhập, bạn có thể truy cập tất cả thông tin được lưu trữ trên thiết bị; tin nhắn văn bản là một phần của dữ liệu bạn sẽ có thể theo dõi. Thêm nữa, đồng bộ hóa thiết bị là ngay lập tức. Vì vậy, bạn sẽ nhận được từng tin nhắn văn bản tại một thời điểm nó đến điện thoại người dùng. Rõ ràng, đó là cách tốt nhất để đọc tin nhắn văn bản của ai đó mà không cần cài đặt phần mềm trên điện thoại của họ miễn phí.

Việc theo dõi trên điện thoại di động Android khó hơn một chút. Chúng không liên quan gì đến việc lưu trữ dữ liệu của Cloud, điều này làm phức tạp tình hình; Tuy nhiên, có một lối thoát. Một tùy chọn gián điệp tốt có thể được ẩn cài đặt phần mềm gián điệp trên điện thoại di động mục tiêu. Để thực hiện nhiệm vụ,

gtag('config', 'AW-809319480');