Tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu nào để bán online hiệu quả 2020

Tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu chất lượng cho đại lý như thế nào để vừa bán trực tiếp vừa có thể bán online hiệu quả. Kinh nghiệm xương máu dành cho những ai đang kinh doanh sữa tại Việt Nam.

Tìm nguồn hàng sữa có nguồn cung ổn định

Việc lựa chọn nguồn hàng sữa có nguồn cung ổn định vô cùng quan trọng vì nếu bạn bán một sản phẩm cho khách hàng và đôi lúc nguồn cung bị gián đoạn thì khả năng cao các đại lý sữa sẽ bị mất khách hàng vào tay đối thủ, các sản phẩm sữa cạnh tranh khác.

Đối với các sản phẩm sữa nhập khẩu việc cân nhắc lựa chọn những dòng sản phẩm có nguồn cung ổn định lại càng quan trọng hơn với các đại lý vì việc nhập khẩu sữa từ nước ngoài về Việt Nam phải qua rất nhiều công đoạn và khá mất thời gian.

Tìm nguồn hàng sữa có chất lượng tốt

Dù bạn đang bán hoặc có ý định bán bất kỳ sản phẩm nào hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm có chất lượng TỐT thực sự.

Sữa là sản phẩm khách hàng sẽ sử dụng thường xuyên, tái tiêu dùng nhiều lần nên một sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ đưa khách hàng quay lại cửa hàng của bạn để tiếp tục mua sản phẩm.

Ngoài ra khách hàng khi đã sử dụng một sản phẩm chất lượng sẽ còn giới thiệu thêm cho khách hàng khác liên hệ bạn để mua sản phẩm cùng uống.

Tìm nguồn hàng sữa bán được cho số đông

Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm sữa có quá ít người tiêu dùng thì hiển nhiên lợi thế trước mắt là sẽ có ít đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên hậu quả về lâu dài đó là việc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm đó sẽ khó khăn hơn, tốn nhiều thời gian hơn và việc đẩy mạnh doanh số trong một thời gian ngắn là điều rất khó.

Nếu xác định chỉ bán cho khu vực địa phương, từ khách vãng lai thì hãy chọn các loại sữa phổ biến hiện nay như sữa Vinamilk, sữa bột cho trẻ em, sữa anlene cho người già, sữa Ensure…

Nếu bạn có tham vọng bán sữa cho toàn bộ dân Việt Nam trên khắp 64 tỉnh thành thì sẽ cần lựa chọn một vài sản phẩm sữa đặc biệt hơn một chút, ít đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn có thị trường tương đối rộng. ( xem chi tiết ở phần bên dưới ).

Nên quan tâm đến mức lợi nhuận trên mỗi lon sữa

Lợi nhuận là phần còn lại sau khi lấy giá bán trừ đi giá gốc + chi phí mặt bằng + chi phí bán hàng. Lợi nhuận càng cao trên mỗi lon sữa thì cơ hội kiếm thu nhập cao cho người bán sẽ dễ dàng hơn.

Cho dù bạn đang kinh doanh sữa tại cửa hàng hay bán sữa online thì chắc chắc cũng sẽ phát sinh các khoản chi phí trong bán hàng như chi phí mặt bằng, nhân sự ( đối với cửa hàng) hoặc chi phí marketing, chi phí gửi hàng đối với hình thức bán sữa online. Nên việc tính toán lợi nhuận trên mỗi lon sữa ngay từ ban đầu là điều vô cùng cần thiết trước khi đi tìm nguồn hàng sữa cho việc kinh doanh lâu dài.

Sai lầm lớn nếu bạn bỏ qua nguồn hàng Sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid thực là một sản phẩm vô cùng tiềm năng có thể mang về thu nhập lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng cho đại lý sữa hay người bán hàng online. Vì sao vậy ?

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa non bán chạy nhất tại Việt Nam.

Sản phẩm nhập khẩu 100% từ New Zealand và tâm lý người Việt Nam thường rất sính ngoại.

Mức lợi nhuận trên mỗi lon sữa khá hấp dẫn từ 70,000 – 270,000.

Sản phẩm bán online khá dễ dàng trên toàn quốc vì thương hiệu Alpha Lipid đã được khách hàng rất tin dùng. Việc đơn giản là đăng thông tin lên Facebook cá nhân, hoặc đầu tư thiết kế website bán hàng kết hợp với quảng cáo Google Adword, Seo website lên TOp Google để có lượt truy cập miễn phí…

Và còn rất nhiều lý do khác để Sữa non Alpha Lipid trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhưng ai đang đi tìm nguồn hàng sữa nhập khẩu hiện nay.

Xem ngay : Sữa non Alpha Lipid

gtag('config', 'AW-809319480');