Vì sao khách hàng nên sở hữu ít nhất một thẻ Visa

 

Vì sao khách hàng nên sở hữu một thẻ Visa :

  • Thanh toán được ở gần khắp mọi nơi với số tiền lớn bằng hình thức cà thẻ, không còn phải lúc nào cũng mang một số lượng lớn tiền mặt trên người.
  • Chi tiêu trước trả tiền sau, thời gian từ lúc chi tiêu cho tới lúc cần thanh toán có thể lên tới 55 ngày và hoàn toàn không có lãi suất.
  • Rút tiền mặt lúc cần thiết : Sẽ có một lúc nào đó bạn lâm vào tỉnh cảnh hết tiền thì thẻ Visa sẽ là cứu cánh khi hạn mức rút tiền mặt có thể lên tới 80% hạn mức của thẻ. Có thể rút tiền hầu như ở tất cả các cây ATM tuy nhiên ưu ý khách hàng nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nên sử dụng cây ATM của cùng ngân hàng sẽ có mức phí rút tiền mặt thấp hơn so với sử dụng ATM của ngân hàng khác. Con số chênh lệch đáng kể.
  • Số tiền hoàn lại khá lớn : Hầu như thẻ Visa của các ngân hàng đều có loại thẻ dành cho khách hàng muốn được hoàn tiền nhiều nhất khi chi tiêu, số tiền hoàn lại tối đa 1 tháng có thể lên tới 600.000 VND tương đương 7,200,00 VND/Năm. Một con số đáng để cân nhắc.
  • Thanh toán các dịch vụ, mua sắm online : Hầu hết các website thương mại hiện nay đều có tích hợp chức năng thanh toán đơn hàng bằng thẻ Visa rất đơn giản và nhanh chóng. Một số dịch vụ từ nước ngoài chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa nên nếu không có sẵn một thẻ tín dụng trong người bạn sẽ mất nhiều cơ hội săn hàng giá rẻ từ các công ty nước ngoài.
  • Sử dụng thẻ Visa để vay tiền online không cần thế chấp, không cần làm hồ sơ vay, trả góp định kỳ hàng tháng.

Đăng ký mở thẻ tín dụng ngay

gtag('config', 'AW-809319480');