Ứng tiền Viettel, Mobi, Vina tới 200.000 vnd tháng 8-2019

 

Tổng hợp những cách ứng tiền Viettel, ứng tiền Mobi, Ứng tiền Vina 2019

Cách ứng tiền nhà mạng Viettel  mới nhất 2019 :

Khi thuê bao mạng Viettel của bạn hết tiền nhưng bạn không thể mua card và đang cần gọi điện gấp, hãy sử dụng cú pháp ứng tiền Viettel vô cùng đơn giản với số tiền ứng lên tới 100,000 vnd. Tuy nhiên để đơn giản bạn có thể chọn các cú pháp UT ít hơn, rất nhanh chóng và có thể ứng tiền được từ 5.000 đ đến 50.000 đ. Số tiền mà bạn đã ứng sẽ được nhà mạng Viettel trừ vào lần nạp card viettel kế tiếp.

Những cách ứng tiền viettel đơn giản nhất qua tổng đài 911 :

 • Soạn cú pháp *911# và bấm OK hoặc nút gọi đi, nếu là điện thoại 2 sim vui lòng bấm gọi bằng nút gọi của sim muốn ứng tiền.
 • Số tiền được ứng lần đầu tiên là 5.000 vnd/lần.

Điều kiện để thuê bao được ứng tiền mạng Viettel :

 • Thuê bao Viettel phải đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt sim từ 90 ngày trở lên.
 • Số tiền còn lại khi thuê bao muốn ứng tiền Viettel phải dưới 300 vnd.
 • Mỗi lần nạp thẻ thuê bao chỉ được phép sử dụng dịch vụ UT Viettel tối đa một lần. Sau khi nạp thẻ xong và sử dụng hết tiền trong tài khoản, thuê bao có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel với cú pháp như ở trên.
 • Lưu ý sau khi nạp tiền, hệ thống mạng viettel sẽ trừ 5.500 trong tài khoản, tức 5.000 đồng tiền bạn đã ứng và 500 vnd cho phí dịch vụ ứng tiền Viettel trước đó.

Cách ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118 nếu bạn cần ứng với số tiền lớn hơn 5000 vnd :

 • Bạn có thể UT viettel từ 10.000 đến 50.000 vnd tùy thuộc vào loại tài khoản và thuê bao bạn đang sử dụng.
 • Đối tượng và điều kiện để ứng tiền Viettel qua tổng đài 9198 : Tổng đài này áp dụng cho cả thuê bao thường và thuê bao Dcom 3G/4G Viettel với điều kiện tài khoản gốc phải nhỏ hơn 1000 vnd và mức chi tiêu trung bình 3 tháng gần nhất phải đạt tối thiểu 100.000 vnd/tháng.
 • Cú pháp đăng ký ứng tiền Viettel : Soạn “DK gửi 9118.

cach-ung-tien-viettel

Cách UT mobi, nhà mạng Mobifone Việt Nam. Dịch vụ ứng tiền Mobifone giúp khách hàng có thể ứng tiền để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, số tiền được ứng cho mỗi lần từ 5000 vnd đến 200.000 VND. Mỗi thuê bao mobifone sẽ có hạn mức ứng tiền khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời gian hoạt động của thuê bao, số tiền chi tiêu của thuê bao hàng hàng.

Cách ứng tiền nhà mạng Mobi cụ thể như sau :

 • Soạn tin UT gửi 900.
 • Trong vòng 10 phút bạn phải xác nhận việc ứng tiền ở trên bằng cách soạn “CO” gửi 900. Nếu quá 10 phút mà bạn chưa xác nhận thì cú pháp ứng tiền mobi ở trên sẽ bị hủy và bạn cần soạn UT gửi 900 lần nữa. 
 • Mỗi lần ứng tiền theo cú pháp ở trên thuê bao mobifone sẽ được ứng 20.000 vnd vào tài khoản. Số tiền này chỉ được cộng vào tài khoản khuyến mãi và có thể sử dụng cho cả cuộc gọi và tin nhắn SMS trong và ngoài nước.

Điều kiện được ứng tiền mobi :

 • Nhà mạng Mobifone có phần khắt khe hơn nhà mạng Viettel khi thuê bao muốn ứng trước Mobi phải có thời gian kích hoạt sim trên 180 ngày.
 • Tại thời điểm UT số dư của thuê bao phải nhỏ hơn 5000 vnd.
 • Cước phí mỗi lần ứng tiền là 2000 vnd.
 • Số tiền đã ứng sẽ được trừ vào lần nạp card tiếp theo của mạng Mobifone

Cách ứng tiền Mobile từ 5000 đến 200.000 vnd ( số tiền tối đa phụ thuộc vào chất lượng thuê bao )

 • Khi thuê bao mạng <h2>Mobifone</h2> hết tiền thì tổng đài Mobifone sẽ tự động gửi tin nhắn đề nghị khách hàng ứng tiền ( với điều kiện thuê bao phải đáp ứng các yêu cầu như ở trên ). Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài nếu chủ thuê bao có nhu cầu ứng tiền thể thể xác nhận với tổng đài theo cú pháp Y gửi 9015, Y gửi 9779 Y gửi 9250 tùy thuộc vào số tiền mà chủ thuê bao muốn ứng.
 •  Phí dịch vụ ứng trước Mobi sẽ dao động trong khoảng 10-30%, chi tiết sẽ nằm trong tin nhắn tự động gửi đến từ nhà mạng Mobifone. Phí dịch vụ và số tiền đã ứng sẽ được trừ vào lần nạp card kế tiếp.
 • Lưu ý nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền mạng Mobifone có thể soạn TC gửi đến 3 đầu số 9015-9079-9025, như vậy về sau tổng đài sẽ không bao giờ gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền Mobi đến bạn nữa.

cach-ung-tien-mobifone

Cách ứng tiền Vina tháng 8-2019 :

Nhà mạng Vinaphone cho phép các thuê bao được ứng từ 5000 đến 50000 vnd cho mỗi lần ứng khi tài khoản hết tiền. Nếu bạn cần ứng tiền vina có thể tham khảo phương pháp cụ thể dưới đây.

 • Chủ thuê bao muốn ứng mạng Vinaphone vui lòng soạn UTD gửi 1576 . Sau khi đăng ký theo cú pháp này thì mỗi tài khoản có dưới 5000 vnd, nhà mạng Vinaphone sẽ chủ động cộng vào tài khoản của quý khách số tiền từ 5.000 đến 50.000 vnd
 • Nếu không muốn ứng tự động theo cách ở trên thì bạn có thể đăng ký ứng chủ động khi cần thiết bằng cách soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK ( OK hoặc bấm Nút gọi ). Lưu ý nếu ứng tiền bằng cách soạn tin nhắn tới tổng đài 1576 thì nhà mạng sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn yêu cầu xác nhận việc ứng trước ở trên. thì sau đó bạn cần phải gửi 1 tin nhắn xác nhận đến tổng đài. 
 • Mức phí ứng trước nhà mạng Vinaphone sẽ dao động trong khoảng 10%-30% số tiền ứng. Hệ thống sẽ tự động trừ lại số tiền đã ứng và phí ứng tiền này vào lần nạp thẻ kế tiếp.

Lý do nên sở hữu ngay 1 thẻ tín dụng 2019

Trên đây là những cách ứng tiền Viettel, ứng tiền Mobi và ứng tiền Vina của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên quý khách hàng nên chủ động việc kiểm soát tài khoản thuê bao của mình, tránh phụ thuộc quá nhiều vào dịch vụ ứng tiền Viettel, ứng tiền Mobi và ứng tiền Vina vì trong một số trường hợp bạn cần một cuộc gọi gấp và quên mất cú pháp ứng tiền Mobile ở trên. Bạn đang ở một nơi hẻo lánh có sóng 3g, 4G rất yếu và không thể truye cập internet để nạp card online được…hoặc những lúc bạn gặp tình huống khần cấp lúc đó việc giữ thông tin liên lạc bị gián đoạn sẽ xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Do vậy, phòng bệnh vẫn hơn chưa bệnh nhé các bạn.

Hiện nay việc thanh toán thẻ cào điện thoại online cũng không còn xa lạ với mọi người  nữa rồi. Chỉ đơn giản cần có 1 thẻ ATM đi kèm 1 tài khoản internet banking là khách hàng có thể nạp card điện thoại mọi lúc mọi nơi, thời gian mất chưa tới 1 phút thay vì phải lặn lội ra cửa hàng mua thẻ cào. Chưa kể một số trường hợp bạn sẽ cần mua thẻ cào điện thoại gấp cho gia đình, bạn bè, người thân…vào lúc nửa đêm. Do vậy, hãy tìm cho mình một phương án tối ưu để tài khoản điện thoại luôn trong tình trạng hoạt động xuyên suốt nhé, đây là phương án khá tối ưu để thay thế dịch vụ ứng tiền Viettel, ứng tiền Mobi và ứng tiền Vina bên trên.

Hãy chia sẻ cách ứng tiền Viettel, ứng tiền Mobi và ứng tiền Vina này cho gia đình, bạn bè, người thân của bạn.

 • Các bậc phụ huynh lớn tuổi ở nông thôn, các em học sinh hiện nay hầu như ai cũng có sử dụng điện thoại riêng và cũng không tránh khỏi việc một ngày nào đó sẽ cần tới dịch vụ ứng tiền Viettel, ứng tiền Mobi và ứng tiền Vina, tuy nhiên để biết được cú pháp ứng tiền Viettel, ứng tiền Mobi và ứng tiền Vina này đối với họ. Do vậy hãy chia sẽ những cách ứng tiền Mobile ở trên để người thân, gia đình của bạn có thể sử dụng khi cần thiết nhé.
gtag('config', 'AW-809319480');